Facebook chat

Tour Động Phong Nha – Biển Nhật Lệ – Viếng mộ đại tướng

Tour Động Phong Nha – Biển Nhật Lệ – Viếng mộ đại tướng

Động Phong Nha

Từ lâu, di sản thiên nhiên và văn hóa lịch sử thế giới Phong Nha – Kẻ Bàng là tuyến điểm du lịch hấp dẫn của Việt Nam. Đến đây du khách được tham quan hệ thống Động nước và Động khô.

Lối vào Động Phong Nha
                                                                                         Lối vào Động Phong Nha

Động Phong Nha ( Động nước ) là danh thắng tiêu biểu nhất của hệ thống hang động thuộc quần thể danh thắng Phong Nha-Kẻ Bàng. Tổng chiều  dài 7.729 mét, có 14 hang, có dòng sông ngầm dài 13.969 mét lung linh kỳ ảo và rực rỡ nhất. Cửa động cao khoảng 10 mét, rộng 25 mét. Từ phía trên, nhũ đá nhỏ xuống trông như những giọt sương khổng lồ đang tan chảy…

Image result for động phong nha

Bên cạnh đó là Động Tiên Sơn ( Động khô) nằm ở độ cao 200m, theo các nhà địa lý học, từ xa xưa dòng sông ngầm đã cạn nước, chỉ còn lại những vòm đá trắng và cột đá xanh ngọc bích. Các thạch nhũ trong động Phong Nha trải qua hàng triệu năm kiến tạo từ đá vôi dạng karst, bị nước mưa thẩm thấu, hoà tan và chảy xuống từ nóc hang tạo thành những nhũ đá vô cùng lạ mắt như sư tử, ngai vàng, Đức Phật… Nước mưa tiếp tục rơi xuống đáy hang, kết canxi tạo ra măng đá. Những phiến đá, măng đá, nhũ đá, sông ngầm muôn hình muôn vẻ lung linh kỳ vĩ. Dường như Phong Nha là nơi hội tụ tất cả vẻ đẹp hoàn mỹ nhất của thiên nhiên và là nơi trí tưởng tượng được thăng hoa nhất.

Related image

Du khách lên thuyền đi thăm động Phong Nha trên dòng sông Son xanh ngắt, nơi được UNESCO công nhận là di sản thiên nhiên thế giới. Du khách ngồi trên thuyền thưởng ngoạn những hang động với những hình thù kỳ lạ, những nhũ đá được hình thành qua hàng triệu năm long lanh như kim cương.

Biển Nhật Lệ

Image result for biển nhật lệ

Đoàn tiếp tục hành trình đến với biển Nhật Lệ. Đến tới biển Nhật Lệ, một trong những bãi biển đẹp nhất miền Trung với nước trong xanh như ngọc, bãi cát mịn trải dài…Du khách được tự do tắm biển và tham gia các trò chơi hấp dẫn nếu có nhu cầu. Ngoài ra, du khách còn được thưởng thức các món hải sản nướng tại bờ biển lộng gió.

Related image

Viếng mộ đại tướng

Image result for vũng chùa

Quý khách khởi hành đến với Vũng Chùa, nơi an nghỉ cuối cùng của Đại tướng Võ Nguyên Giáp, người anh cả của Quân đội nhân dân Việt Nam. Tại đây, du khách được dâng hương viếng đại tướng và có thể tham quan dạo ngắm cảnh tại Đảo yến.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *