Facebook chat

Kinh nghiệm du lịch Suối nước Moọc

Kinh nghiệm du lịch suối nước Moọc

Thời điểm nên du lịch Suối nước Moọc

Du lịch suối nước Moọc bạn có thể đi vào mọi thời điểm trong năm nhưng bạn nên thực hiện chuyến du lịch suối nước Moọc vào khoảng từ tháng 3 đến tháng 5. Đây được xem là thời điểm du lịch suối nước Moọc lý tưởng nhất, bởi thời tiết lúc này mát mẻ, dễ chịu rất thích hợp cho việc tham quan, khám phá suối nước Moọc.

Bên cạnh đó, thời gian không nên du lịch suối nước Moọc vào khoảng từ tháng 9 đến tháng 11, lúc này thường có mưa bão xuất hiện, làm hành trình du lịch bị cản trở.

Review du lịch Quảng Bình

Đường đi du lịch tới suối nước Moọc như nào? 

Từ Đồng Hới đi tới khu du lịch suối nước Moọc bạn có thể đi theo lộ trình sau: Từ nhà bạn tìm đường đi ra nhánh Đông đường Hồ Chí Minh về phía Bắc và đi khoảng chừng 60km, sau đó bạn sẽ gặp ngã ba Khe Gát thì rẽ theo hướng nhánh Tây khoảng 5km nữa là tới khu du lịch suối nước Moọc.

Ngoài ra, nếu bạn ở các tỉnh, thành phố khác như Hà Nội, TP.HCM,… thì phải di chuyển tới Đồng Hới – Quảng Bình rồi mới đi tiếp được nhé. Bạn có thể tham khảo địa chỉ mua vé máy bay giá rẻ tại PHÒNG VÉ VIET FLY.

Du lịch suối nước Moọc có gì? Khám phá khu du lịch suối nước Moọc

Image result for du lịch quảng bình

Khi bước chân vào khu du lịch sinh thái suối nước Moọc bạn sẽ phải choáng ngợp bởi khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp, với những hàng cây nguyên sinh to lớn, rậm rạp phủ kín những vách núi cao tạo nên một không gian thiên nhiên trong lành, mát mẻ. Bên cạnh đó, du khách tới đây còn ấn tượng với những con suối trong xanh màu ngọc bích mang đầy bí ẩn.

Đi sâu vào bên trong khu rừng, dọc theo các con suối nước Moọc và dòng sông chày, bạn sẽ được tận mắt chiêm ngưỡng thảm động, thực vật vô cùng đa dạng, phong phú nơi đây, như các loài chim, các loài khỉ, voọc, chuồn chuồn, bươm bướm… và một quần thể thực vật rộng bao la, trong đó phải kể đến những loại hoa phong lan thơm ngát, nổi tiếng ở khu rừng. Đặc biệt, những cánh bướm trắng bay dập dìu đậu trên những ngọn cây, trên những khóm hoa và bay xung quanh người, khiến bạn có cảm giác giống như đang ở một “chốn thần tiên” vô cùng tuyệt vời.

Related image

Bên cạnh đó, sau khi khám phá xong khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp của khu rừng, bạn còn được trải nghiệm rất nhiều các hoạt động vui chơi, giải trí thú vị ở suối nước Moọc nữa như: Chèo thuyền Kayak, đua bơi, câu cá…. và đặc biệt, còn được thưởng thức rất nhiều món ăn ngon, hấp dẫn và nổi tiếng ở suối nước Moọc. Đảm bảo, sau chuyến du lịch suối nước Moọc, bạn sẽ có được rất nhiều trải nghiệm vui vẻ và đáng nhớ trong chuyến đi.

Ngoài ra, ở xung quanh suối nước Moọc còn có rất nhiều địa điểm tham quan du lịch nổi tiếng ở Quảng Bình cũng tập trung ở đây như: Động Thiên đường, động Phong Nha – Kẻ bàng, bãi đá Nhảy,… bạn cũng không nên bỏ lỡ nhé.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *